Bí quyết chơi để trở thành đệ nhất Oẳn Tù Tì

đệ nhất Oẳn Tù Tì

Oẳn Tù Tì hay còn được biết đến với tên gọi khác là Kéo Búa Bao. Đây là một trò chơi được đánh giá là tương đối phổ biến và cách chơi siêu đơn giản. Tuy nhiên, để có trở thành de nhat oan tu ti lại không phải điều dễ dàng. Tham khảo bài viết sau của K8 để có thêm cho bản thân những thông tin hữu ích nhé!

Bí quyết chơi để trở thành đệ nhất Oẳn Tù Tì

Nhiều người thường có suy nghĩ rằng Oẳn Tù Tì là một trò chơi mang tính chất may rủi để quyết định thắng thua. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy rằng đây là một game đòi hỏi sự tập trung, khả năng quan sát và trí tuệ chiến thuật cao. Sau đây là một số bí quyết chơi để có thể trở thành đệ nhất Oẳn Tù Tì mà bạn nên biết:

Lượt ra đầu tiên

Thông thường, trong lượt chơi đầu tiên, nam giới thường sẽ có thói quen ra búa. Thế nên, trong ván chơi, nếu đối thủ của bạn là một người đàn ông thì ở lượt đầu tiên hãy thử ra bao. Tuy nhiên, mẹo này không nên áp dụng nếu đối phương là một cao thủ. Vì họ cũng sẽ nghĩ rằng bạn chắc chắn sẽ ra bao. Lúc này, anh em hãy ra kéo để khiến cho đối phương bất ngờ. 

đệ nhất Oẳn Tù Tì
Nhiều người cho rằng Oẳn Tù Tì là một trò chơi mang tính chất may rủi để quyết định thắng thua

Quan sát kỹ lưỡng tay người chơi

Quan sát kỹ lưỡng ngón tay của người chơi trước khi quyết định ra kéo, búa hay bao là rất cần thiết. Thông thường, tùy theo quyết định đang suy nghĩ mà tay của đối phương sẽ căng cứng ở một chỗ hay chuyển động. Thế nên, anh em có thể dựa vào điều này để phán đoán nước đi cho chính xác. Từ đó, giúp tỷ lệ giành chiến thắng của bản thân sẽ được nâng cao hơn. 

Thắng hoặc thua liên tiếp

Thông thường, những người giành chiến thắng sẽ có thói quen ra cùng một hành động ở nhiều lần chơi liên tiếp. Thế nên, anh em cần lưu ý vấn đề này để có chiến thuật đối phó cho chính xác. Tuy nhiên, với những người thua thì sẽ không ra lại biểu tượng khiến bản thân thua mà sẽ lựa chọn biểu tượng người thắng vừa dùng để ra. Thế nên, nếu bạn thua thì hãy ra biểu tượng để có thể thắng được biểu tượng mà đối thủ vừa ra. Còn trong trường hợp bạn giành chiến thắng ở lượt đấu trước thì hãy thay đổi biểu tượng ra. Tuyệt đối không nên dùng lại hành động vừa ra. 

đệ nhất Oẳn Tù Tì
Để trở thành đệ nhất Oẳn Tù Tì lại không phải điều dễ dàng

Lưu ý khi chơi Oẳn Tù Tì

Oẳn Tù Tì là một trò chơi có thể tham gia cùng một lúc nhiều người. Bên cạnh đó, mỗi người chơi sẽ có 3 sự lựa chọn cho bản thân là Kéo, Búa và Bao ở mỗi lượt chơi. Và khi ván chơi bắt đầu, tất cả người chơi đều phải ra biểu tượng của bản thân lựa chọn cùng lúc. Nếu có người ra chập thì bắt buộc phải chơi lại.  

Bên cạnh đó, người chơi cần phải thực hiện ra hành động một cách dứt khoát và đúng theo hình quy định của cuộc chơi. Trong trường hợp có người vi phạm thì có thể bị xử thua hoặc tiến hành chơi lại.

đệ nhất Oẳn Tù Tì
Oẳn Tù Tì là một trò chơi có thể tham gia cùng một lúc nhiều người

Lời kết

Bài viết trên chính là một số mẹo chơi để trở thành đệ nhất oẳn tù tì mà K8 tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng đó sẽ là những kinh nghiệm hữu ích giúp cho quá trình chơi của bạn đạt hiệu quả cao nhất. Chúc anh em may mắn!