Chơi game ăn kim cương cổ điển thử tài nhanh tay và khéo léo

Ngày nay, bên cạnh sự bùng nổ của thế giới game online, những trò chơi đơn giản như xếp kim cương cổ điển vẫn duy trì độ hot và không hề có dấu hiệu giảm nhiệt với các phiên bản cải tiến tính năng của tựa game này. Game ăn Kim Cương Cổ Điển được biết đến là một series game trí tuệ ăn khách với lối chơi đơn giản, hình ảnh đẹp mắt cùng âm thanh sống động. Cùng K8pro theo dõi bài viết sau đây để cập nhật thông tin về trò chơi game an kim cuong co dien này nhé.

game an kim cuong co dien

Hướng dẫn chơi game ăn kim cương cổ điển

Khi chơi game Kim cương cổ điển bạn chỉ cần sử dụng chuột để di chuyển các viên ngọc sao cho có ít nhất 3 viên ngọc cùng màu tạo thành một hàng ngang hoặc hàng dọc.Ngoài ra, bạn cũng có thể thử thách trí thông minh của mình với các cách xếp bốn viên thành Flame Gem hay năm viên thành Hypercupe, nó sẽ cho ra sức công phá vô cùng mãnh liệt.

Với đồ họa thực sự đẹp mắt: những viên ngọc đầy màu sắc được trình bày dưới dạng lưới với nhiều hình dạng khác nhau ở mỗi cấp độ. Mỗi viên ngọc có một hình dạng và màu sắc riêng biệt. Các hiệu ứng đặc biệt cũng đầy màu sắc. Có thể nói, đây là một bữa tiệc thị giác.

Chế độ chơi vui nhộn hoặc thư giãn. Ghép vàng, cứu bướm khỏi nhện, hoặc tận hưởng hành động chớp nhoáng hấp dẫn với nhiều chế độ chơi khác nhau.

Trò chơi có các cấp độ. Mỗi cấp độ có bố cục / hình dạng khác nhau và thường có một số khu vực di chuyển đặc biệt. Nhưng có một điểm khó khăn: mỗi cấp độ cần bạn đạt được một mục tiêu nhất định để tiến bộ và bạn chỉ có một lượng di chuyển nhất định! Nếu bạn không đạt được mục tiêu trong số lần di chuyển đó, bạn sẽ mất mạng. Nhưng điều này rất quan trọng, bạn có một số mạng và chúng tự động bổ sung khá nhanh.

Mỗi màn sẽ có một yêu cầu khác nhau, hãy kết hợp kim cương để nhận những vật phẩm đặc biệt. Qua mỗi màn chơi bạn sẽ được khám phá một chủ đề đặc biệt, cố gắng để hoàn thành tất cả và phá đảo nhé.Trò chơi này thuộc dòng giải trí vui nhộn, có thể chơi trên nền tảng máy tính PC, laptop, máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Người chơi có thể chơi game kim cương miễn phí trên Internet hay download về để chơi offline.

Lợi ích không tưởng khi chơi xếp kim cương cổ điển:

Kích thích khả năng tư duy ở trẻ nhỏ: không chỉ đối với người lớn, việc chơi các game như xếp kim cương màu còn giúp kích thích khả năng tư duy cho trẻ em. Thông qua quá trình chơi, các bé sẽ học được cách phân biệt hình khối, màu sắc của các viênkim cương một cách thú vị và mới lạ hơn.

Tăng tính phản xạ, tư duy logic: Để chơi game kim cương chéo, người chơi phải liên tục quan sát, tìm các hướng di chuyển kim cương một cách khéo léo. Không chỉ ăn những hàng kim cương trước mắt mà còn phải tính toán hướng đi sao cho có thể tạo ra những viên kim cương đặc biệt. Đồng thời phải canh chừng và có nước đi để nhanh chóng xóa bỏ những quả bom đáng ghét đang trực chờ phát nổ.

Ngăn ngừa bệnh Alzheimer : một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, người thường xuyên luyện tập não bộ bằng các trò chơi trí tuệ như xếp kim cương ít có khả năng mắc bệnh Alzheimer hơn những người không bao giờ chơi

Một liệu trình thư giãn tinh thần ít tốn kém: sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, nếu chỉ chơi những game có yếu tố chém giết, đấu đá lẫn nhau thì thật sự không tốt cho tinh thần mọi người. Lúc này, việc chơi một game có lối chơi đơn giản nhẹ nhàng như chơi game kim cương màu là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Đem lại sự thư giãn cho tinh thần người chơi một cách nhanh chóng mà lại còn hoàn toàn miễn phí.

Những khối kim cương lấp lánh đầy màu sắc có lẽ đã trở thành một phần ký ức của lứa 8x, 9x đời đầu. Bên cạnh đó, những cải tiến liên tục của trò chơi cũng rất phù hợp với xu thế chơi game hiện nay. Với những lợi ích mà trò chơi kim cương màu này mang lại, hy vọng K8pro.net đã giúp bạn sẽ thấy thích thú trước khi bắt đầu trải nghiệm nhé!