Game cao bồi đua ngựa thỏa sức khám phá thế giới bất tận

Khi anh em game thủ đã quá quen thuộc với các tựa game bắn súng, đua xe sinh tồn kiểu PUBG, game Liên Quân Mobile… thì game đua ngựa xuất hiện như một làn gió mới, khuấy đảo thị trường giải trí. Hiện Game cao boi dua ngua rất phổ biến và được đông đảo người chơi yêu thích bởi sự kịch tính và hấp dẫn của nó. Hãy cùng K8 tìm hiểu quá trình chơi bộ môn game cao bồi đua ngựa này nhé.

game cao boi

Những game cao bồi đua ngựa gây nghiện

Red Dead Redemption

Mặc dù game lấy bối cảnh cao bồi tại miền Viễn Tây Hoa Kỳ luôn có một sức hút đặc biệt với người chơi, nhưng thực sự mà nói thì số lượng game thuộc thể loại này không nhiều. Hiện tại thì ngoài những series nổi bật như Red Dead Redemption của Rockstar ra thì không có nhiều hãng khác phát triển game với chủ đề (theme) tương tự.

Giống như Grand Theft Auto 5, thế giới mở này rất rộng lớn, nguy hiểm và chứa đầy những xung đột cần giải quyết. Nhưng thế giới của Red Dead cảm thấy sống động hơn Los Santos – với những cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên, những nhân vật thú vị để trò chuyện và một số nhiệm vụ giải trí nhất trong bất kỳ trò chơi sandbox nào. Ai có thể quên Charles Kinnear và cỗ máy bay của anh ta, hay Seth Briars chuyên cướp mộ kỳ lạ? Tất cả đều là một niềm vui khi bạn cưỡi trên lưng ngựa, và điều đó giúp cho việc khám phá trò chơi này cũng thú vị.

Tựa game này có rất nhiều điểm hấp dẫn làm say mê cộng đồng “mã thủ”,có một cái gì đó hào hùng và đầy cảm hứng về Miền Tây cổ kính.

Cowboy Horse Riding Simulation

Thuộc thể loại game chiến lược (Strategy), Cowboy Horse Riding Simulation là một trong những game đua ngựa thực tế đầu tiên đối với trò chơi mô phỏng cưỡi ngựa. Có rất nhiều cấp độ thử thách trong Mô phỏng cưỡi ngựa cao bồi này. Môi trường phương Tây đẹp mắt với đồ họa chân thực làm cho trò chơi này trở nên rất thú vị trong số các trò chơi mô phỏng ngựa khác. Nhảy lên con ngựa cưỡi và cưỡi nó đến những nơi khác nhau như một người cao bồi thực thụ. Có rất nhiều cấp độ thú vị trong mô phỏng ngựa thế giới mở này. Ở cấp độ chạy ngựa đầu tiên, cao bồi phải đưa gói hàng đến đích. Sau đó, người cưỡi ngựa phải chạy theo tên trộm và tóm gọn hắn. Trong các cấp độ khác của cuộc chạy ngựa, gói hàng đã được lấy đi và trong khi giao nó đến đích, anh chàng cao bồi sẽ bị tấn công mà từ đó anh ta phải thoát thân bằng cách trở thành một tay súng trong cuộc chuộc tội ở phía tây. Và hãy chắc chắn rằng bạn vẫn duy trì sự sống. Đây là một trong những tựa game đua ngựa cao bồi hay nhất với đồ họa 3D tạo sự thú vị cho người dùng có thể chơi miễn phí. Horse Ride Simulator này mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game mượt mà, hình ảnh động với đầy đủ các cấp độ thú vị có thể chơi miễn phí.

Trong trò chơi này, bạn có thể chơi với đá quý, vàng và Elixir không giới hạn. Bạn cũng có thể tạo các tòa nhà khác nhau và xây dựng các căn cứ thị trấn của mình, bạn cũng có thể tạo quân đội của riêng mình tấn công các gia tộc khác và bảo vệ căn cứ của mình trong chiến tranh. Với sự gia tăng cấp độ, bạn có các tài nguyên và nhân vật mới. Những tính năng ly kỳ này làm cho trò chơi trở nên thú vị.

Cowboy Rodeo Rider

Đi đến miền tây hoang dã và bắt đầu cuộc phiêu lưu của chàng cao bồi trong trò chơi săn động vật hoang dã. Nhắm mục tiêu, đu và ném món rodeo lasso cao bồi của bạn để bắt những con vật kỳ lạ như trâu, thú rừng, ngựa, ngựa vằn, sư tử, v.v. Cưỡi ngựa nhanh hơn để đuổi theo những con thú hoang dã và bắt chúng với rodeo lasso cao bồi. Không giống như các trò chơi cao bồi miền tây hoang dã khác, trò chơi cao bồi đua ngưa vô tận này khác biệt và đầy thử thách. Vào vai một cao bồi miền Tây và bắt thú rừng với món lasso của bạn. Bắt càng nhiều động vật hoang dã càng tốt để kiếm phần thưởng trong các trò chơi cao bồi miền tây. Trong khi cưỡi ngựa, hãy nhắm con vật hoang dã và ném lasso để bắt nó. Trở thành một tay đua rodeo cao bồi thực thụ và hoàn thành các thử thách trong trò chơi miền tây hoang dã này.