Cách chơi game Thánh Gióng về trời – Game nhập vai hay nhất hiện nay

Game thanh giong ve troi là một trong những tựa game được nhà phát hành bởi Qplay. Đây là một trò chơi nhập vai khai thác về đề tài lịch sử được phát triển dành riêng cho nền tảng Android. Tham khảo bài viết sau của K8vn để có thêm cho bản thân một số thông tin hữu ích nhé!

Giới thiệu về game Thánh Gióng về trời

Game Thánh Gióng về trời là một trong những game được phát triển dựa trên cốt truyện có tính chất sử thi. Theo đó, nước ta đang bị giặc Ân xâm lược, chúng cướp bóc của cải, tàn phá xóm làng, gây nên rất nhiều tội ác. Trước tình hình muôn dân lầm than, lúc bấy giờ xuất hiện một người anh hùng tên là Thánh Gióng. Từ một đứa trẻ, Thánh Gióng bỗng chốc trở thành một tráng sĩ dũng mãnh, oai hùng, cầm roi sắt, cưỡi ngựa sắt xông pha chiến đấu và đánh cho giặc tan tác.

Với nội dung gắn liền với đề tài lịch sử nên ngay từ những ngày đầu ra mắt, Thánh Gióng về trời đã được rất nhiều game thủ yêu thích. Bên cạnh đó, game còn có đồ họa được thiết kế đẹp mắt, ngộ nghĩnh. Kết hợp với đó là nền nhạc dân gian tinh tế, nhẹ nhàng. Cách chơi đơn giản, không khô cứng nên game phù hợp với mọi lứa tuổi.

Game Thánh Gióng về trời là một trong những game được phát triển dựa trên cốt truyện có tính chất sử thi

Game Thánh Gióng về trời là một trong những game được phát triển dựa trên cốt truyện có tính chất sử thi

 

Cách chơi game Thánh Gióng về trời

Thánh Gióng về trời là trò chơi được thiết kế với cách chơi đơn giản. Theo đó, khi tham gia vào game, người chơi sẽ có hai sự lựa chọn về kiểu chơi là: Kiểu chơi không giới hạn và kiểu chơi đi qua từng bài. Bên cạnh đó, cũng sẽ có 4 bối cảnh cho người chơi lựa chọn là: Ven bờ sông Cái, Kinh đô Phong Châu, Núi Tản Viên và Làng Phù Đổng. Ở mỗi địa danh, game thủ sẽ có nhiệm vụ là nâng cấp vũ khí và tiêu diệt Boss. Mỗi người chơi cũng sẽ có những yêu cầu phải vượt qua mọi chướng ngại vật và tiêu diệt quân địch trên đường. Đồng thời thu thập tiền xu để phục vụ cho quá trình nâng cấp vật phẩm.

Để có thể vượt qua chướng ngại vật nhanh chóng hơn thì người chơi hãy giữ phím nhảy và tấn công liên tục nhiều lần để tấn công và nhạy lên. Nhân vật sẽ tấn công và nhảy lên càng xa thì quá trình này bạn nên thực hiện quá trình này càng lâu. Ngoài ra, số điểm người chơi nhận được sẽ tương đương với số lần tấn công liên tiếp vào kẻ địch.

Thánh Gióng về trời là trò chơi được thiết kế với cách chơi đơn giản

Thánh Gióng về trời là trò chơi được thiết kế với cách chơi đơn giản

 

Lời kết

Mong rằng qua những chia sẻ trên của K8 thì anh em sẽ hiểu hơn về game Thánh Gióng về trời. Đồng thời biết cách chơi game sao cho hiệu quả nhất. Chúc bạn có những giây phút giải trí thú vị, tuyệt vời cùng trò chơi nhập vai đặc sắc này.