Tải Game Xếp Kẹo Ngọt hấp dẫn

Nếu như bạn đã từng chơi tựa game candy crush thì chắc hẳn việc tải game xếp kẹo ngọt không còn quá xa lạ gì. Hãy xếp những viên kẹo nhiều màu sắc, ngọt ngào thành một hàng và chinh phục những màn chơi có độ khó tăng dần. Game rất dễ chơi, không yêu cầu nhiều kỹ năng, hệ thống nhiệm vụ đa dạng phong phú, luôn tạo sự mới mẻ cho người chơi. Cùng K8, hãy tai game xep keo ngot về thiết bị để trải nghiệm sự hấp dẫn và đầy cuốn hút từ trò chơi này.

tai game xep keo ngot

Hướng dẫn tải game xếp kẹo ngọt về máy cho thiết bị

Tùy vào sự tiện lợi khi giải trí của bạn,

  • Chơi game xếp kẹo ngọt tại K8 cho Android.
  • Chơi game xếp kẹo ngọt tại K8 Iphone iOS.
  • Chơi game xếp kẹo ngọt trên máy tính tại K8 hệ điều hành Window.

Người chơi cũng có thể chơi tựa game này dễ dàng trên máy tính qua phần mềm giả lập Bluestack hoặc NOX. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.Hoặc đơn giản hơn là tìm kiếm nó trong thư viện game của facebook để bắt đầu ngay trên trình duyệt và mời bạn bè cùng trải nghiệm chung. Và luôn có nhiều cập nhật mới với số lượng nội dung khổng lồ đưa người chơi quay trở lại nhiều lần và nhiều lần hơn nữa.

Xem thêm: Chơi game xếp kim cương 4 hấp dẫn tại K8

Tại sao game xếp kẹo ngọt lại thu hút nhiều người chơi đến vậy?

Trong game xếp kẹo ngọt, người chơi chỉ cần di chuyển càng nhiều các viên kẹo cùng màu vào một khu càng ghi được nhiều điểm. Nếu tìm được cách sắp xếp hợp lý để có ghi được điểm cao mà lại có thể tạo ra những viên kẹo ma thuật giúp bạn qua màn một cách nhanh chóng. Mỗi màn không hề có thời gian cố định, thay vào đó là những điểm số mục tiêu mà bạn phải đạt được và bước di chuyển giới hạn. Chính vì vậy bạn sẽ có thời gian để tìm ra những bước đi chiến thuật đầy thông minh và sáng tạo.

Điểm hấp dẫn khiến nhiều người chơi yêu thích ở game xếp kẹo ngọt đó là việc thiết kế đồ họa được thiết kế với hình ảnh những viên kẹo ngọt dễ thương, bắt mắt, đơn giản khi tái hiện hình ảnh 3D chân thực và sống động cùng với hiệu ứng âm thanh chân thực, người chơi như có cảm giác vỡ òa khi được cổ vũ bằng những giai điệu chiến thắng vui nhộn. Game luôn tạo cảm giác hứng thú bởi mỗi màn chơi là một thử thách mới không hề lặp lại, tạo cho người chơi ở mọi lứa tuổi niềm hứng khởi khám phá và chinh phục những đỉnh cao mới. Luôn có nhiều cập nhật mới với số lượng nội dung khổng lồ đưa người chơi quay trở lại nhiều lần và nhiều lần hơn nữa.

Tính đến nay đã có một loạt các ấn phẩm mở rộng từ phiên bản gốc như candy crush soda saga, candy crush friends saga. Biến nó thành một thương hiệu game ghép hình có lượng người chơi đông đảo nhất trên các mọi thiết bị. Chúng tôi chúc các bạn có những giây phút sảng khoái trong trò chơi hấp dẫn này !