Cách tắm nước lá bưởi xả xui bài bạc chuẩn nhất

Lá bưởi từ lâu đã được biết đến là vị thuốc nam có tính ấm, vị đắng thường được sử dụng để chữa cảm, sốt, viêm khớp,… Đặc biệt, theo dân gian, lá bưởi còn được nhiều người sử dụng để làm nước tắm giúp xả xui bài bạc. Trong bài viết sau, K8pro sẽ chia sẻ đến bạn cách tắm nước lá bưởi xả xui hiệu quả nhất. Cùng tham khảo nhé!

Bài viết trích từ: Cách thay đổi vận xui hiệu quả đến bất ngờ

Nguyên liệu cần chuẩn bị để tắm nước lá bưởi xả xui

Để có thể áp dụng cách xả xui bằng cách tắm nước lá bưởi thì việc chuẩn bị nguyên liệu là rất cần thiết. Theo đó, bạn hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • Lá bưởi: Người dùng nên lựa chọn lá bưởi tươi, mới hái. Bởi nó sẽ chứa lượng tinh dầu trong lá nhiều hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà số lượng lá bưởi sẽ là nhiều hay ít. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo số lượng sao cho khi nấu xong, nước lá bưởi không quá đặc nhưng cũng không quá loãng.
  • Nước sạch: Số lượng người dùng có thể tùy ý căn chỉnh sao cho đủ dùng.
  • Một số nguyên liệu khác: Bạn có thể kết hợp thêm một số nguyên liệu khác như: Lá hương nhu, sả,… để giúp nước tắm tăng thêm hương vị.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để tắm nước lá bưởi xả xui

Để có thể áp dụng cách xả xui bằng cách tắm nước lá bưởi thì việc chuẩn bị nguyên liệu là rất cần thiết

Cách nấu nước lá bưởi tắm xả xui

Để có thể tắm nước lá bưởi xả xui, bạn hãy thực hiện nấu nước tắm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Rửa sạch lá bưởi, sả, lá hương nhu (nếu có) và để ráo nước.
  • Bước 2: Cho tất cả nguyên liệu vào nồi nước sạch, nên lựa chọn nồi nấu có kích thước lớn.
  • Bước 3: Đun sôi hỗn hợp trong khoảng từ 5 – 7 phút rồi tắt bếp.
  • Bước 4: Lọc bỏ lá bưởi, sả, lá hương nhu,… để lấy phấn nước lá bưởi vừa nấu. Sau đó, pha thêm nước sạch vào để phần nước còn ấm ấm là được.
  • Bước 5: Sử dụng phần nước bưởi ở bước 4 để tắm gội toàn thân. Hương thơm từ hỗn hợp không chỉ giúp cơ thể cảm thấy thư thái, dễ chịu mà còn giúp loại trừ những năng lượng xấu, xui xẻo.

tắm nước lá bưởi xả xui

Tắm nước lá bưởi xả xui bài bạc là phương thức được nhiều người lựa chọn hiện nay

Lời kết

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc cách tắm nước lá bưởi xả xui bài bạc hiệu quả. Mong rằng đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có thêm những nguồn năng lượng tích cực cho bản thân. Chúc anh em may mắn và luôn thành công trong cuộc sống!

Xem thêm bài viết hot khác: Chỉ cách làm ảo thuật đơn giản với nhữn lá bài cực kỳ vi diệu